Sốt thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    715

VIP Mã số GV100

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 49 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    12%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Gọt vỏ khoai và cắt thành từng miếng (hoặc hình tròn). Để qua một bên.

    Bước 2

    Dùng một chiếc chảo lớn, nướng thịt heo xông khói cho đến khi thịt chín hơi giòn. Gắp thịt xông khói ra khỏi chảo

    Bước 3

    Cho hành tím và khoai vào chảo, xào trong mỡ thịt xông khói cho đến khi hành tím chuyển sang màu nâu nhẹ

    Bước 4

    Chắt hết phần mỡ, i cho khoai tây và hành tím vào máy xay thực phẩm. Thêm ớt bột và muối, xay cho đến khi mịn

    Bước 5

    Băm nhỏ thịt heo xông khói và trang trí thêm với lá hẹ. Thêm nhiều muối cho vừa miệng nếu cần

    Bước 6

    Thưởng thức nóng hoặc lạnh

    Kết luận

    Dùng sốt cho bánh quy giòn hoặc cho món thịt heo hoặc gà tây. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây